Vẽ tranh tường đơn giản – sự tối giản đầy sáng tạo

Vẽ tranh tường đơn giản – xu thế hiện đại– Kiến tạo không gian sống và làm việc Sáng tạo, Nghệ thuật và hơn thế nữa.

Những Bức tranh tường được tạo nên bởi Công nghệ in phun Cùng Sự khéo léo, Sáng tạo của đội ngũ Họa sĩ Tài năng tạo nên Không gian Nghệ thuật tuyệt Đẹp:

 • Không gian văn phòng Ấn tượng với những Bức họa độc đáo
 • Không gian phố phường sinh động, ấn tượng
 • Biến bức tường trống khô khan trở nên Sinh động, Đẹp, hài hòa
 • …………..

Vẽ tường bằng máy – Dịch vụ vẽ trang trí tường mới bằng máy in phun mực UV Độc đáo

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Bạn đang muốn biến không gian của mình, chỉ những bức tường trống khô khan thành một không gian sống động và quyến rũ?

Một giải pháp trang trí tường đột phá và sáng tạo, biến những bức tường của bạn thành những tác phẩm nghệ thuật Qua những bức HỌA tuyệt vời và ý nghĩa.

Cho dù đó là bức tường văn phòng, trường mầm non, quán cà phê, trà sữa, phòng khách hay thậm chí là khu vực ngoài trời rộng lớn,….. tranh tường với khả năng tạo ra trải nghiệm hình ảnh độc đáo sẽ để lại ấn tượng lâu dài.

Vẽ tranh tường đơn giản - Công nghệ in phun tạo bức tranh văn phòng ấn tượng
Vẽ tranh tường đơn giản – Công nghệ in phun tạo bức tranh văn phòng ấn tượng

1 Sản phẩm tranh tường Ấn Tượng được tạo bởi Dịch vụ vẽ tranh tường Công Nghệ GB 

Trong chủ đề diện về DECOR Tường sáng tạo này, chủ đề về tranh tường, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá mọi thứ về vẽ tranh tường – trang trí tường, từ các kỹ thuật, nghệ thuật, công nghệ vẽ khác nhau cho đến các xu hướng mới nhất vào năm 2023.

Bây giờ, hãy đi sâu hơn vào thế giới vẽ tranh tường – thế giới hội họa tự do & sáng tạo – trang trí tường nghệ thuật thú vị và khám phá cách bạn có thể thỏa sức sáng tạo để biến đổi bất kỳ không gian nào bạn có.

Tranh tường Văn Phòng - Sống Động - Ý nghĩa
Tranh tường Văn Phòng – Sống Động – Ý nghĩa

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Tổng quan chung Về vẽ tranh tường đơn giản Tạo nên những bức tranh tuyệt vời.  

Vài điều cơ bản giúp bạn hiểu hơn về lĩnh vực vẽ tranh tường, nghệ thuật là sống động những bức tường khô khan,… Tránh lãng phí qua việc bỏ trống những bức tường.

Mẫu tranh tường văn phòng Sáng tạo - Ý nghĩa
Dịch vụ vẽ tranh tường văn phòng – Công nghệ GB – CongngheGB.vn Nhà trang trí tường sáng tạo

Hình ảnh Steve Jobs – Bức tranh tường văn phòng truyền động lực Thịnh Hành

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Vẽ tranh tường là gì?

Vẽ tranh tường, là nghệ thuật tạo ra những bức tranh khổ lớn trực tiếp trên bề mặt tường hoặc. Đó là một hình thức kể chuyện bằng hình ảnh cho phép các HỌA SĨ, nhà thiết kế biến những không gian bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật quyến rũ, giàu sức sáng tạo.

Các bức tranh tường có thể bao gồm từ các thiết kế với họa tiết hoa văn đơn giản đến các cảnh vật, hình khối… phức tạp và chi tiết, là những nội dung dạng CHỮ mang những giá trị tinh thần lớn lao – truyền động lực và hơn thế nữa, tùy thuộc vào ý tưởng ủa bạn, không gian của bạn, mục đích của bạn…. Dịch vụ vẽ tranh tường sẽ đáp ứng tuyệt vời mọi ý tưởng sáng tạo nhất 1 cách hoàn hảo.

Kỹ thuật vẽ tranh tường Hiện Đại – Vẽ tường văn phòng bằng máy

Ý nghĩa của việc trang trí tường với những bức tranh tuyệt vời

Tranh treo tường có tác động sâu sắc đến bầu không khí và bầu không khí của một không gian. Chúng có thể khơi gợi cảm xúc, thiết lập giai điệu và để lại ấn tượng lâu dài cho bất kỳ ai gặp chúng. Cho dù đó là một bức tranh tường rực rỡ và đầy màu sắc trong phòng chơi của trẻ em hay một bức tranh tường tinh tế và êm dịu trong sảnh văn phòng, tranh treo tường có khả năng biến đổi bất kỳ môi trường nào và tạo ra trải nghiệm hình ảnh độc đáo.

Tranh tường VĂn phòng, chủ đề truyền động lực
Tranh tường Văn phòng, chủ đề truyền động lực

Chủ đề tranh vẽ tường văn phòng Ấn Tượng

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Bắt đầu vẽ tranh tường đơn giản!

Phong cách Đơn giản về Bố cục, nội dung .. Của bức tranh tường – Những bức tranh truyền động lực là 1 sự sáng tạo tuyệt vời cho không gian Văn Phòng, Công sở……

Tranh truyền động lực - Mẫu tranh tường Tối giản - Sáng Tạo trong môi trường văn phòng
Dịch vụ vẽ tranh tường văn phòng – Công nghệ GB – CongngheGB.vn Nhà trang trí tường sáng tạo

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Vẽ tranh tường bằng công nghệ in phun mực UV

Vẽ Tranh Tường Bằng Máy in phun trực tiếp lên tường là một kỹ thuật in độc đáo và sáng tạo, 1 pháp IN – VẼ liên quan đến việc sử dụng các máy móc và thiết bị chuyên dụng để tạo ra các bức tranh khổ lớn trên tường.

Không giống như vẽ tranh tường truyền thống, đòi hỏi kỹ thuật cọ vẽ tỉ mỉ và thời gian DÀI, Vẽ tranh tường bằng máy in phun cho phép tạo nên những Bức tường Nghệ thuật 1 cách nhanh chóng với những bức tranh đẹp, ấn tượng, sắc nét,… Đặc biệt là những Bức Hình đồi hỏi sự chi tiết: Hình ảnh chủ đề công nghệ 4.0, các trích dẫn, Nội dung bằng CHỮ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, truyền động lực.

Kỹ thuật vẽ tranh tường bằng máy

Kỹ Thuật Và Công Cụ Sử Dụng Trong Vẽ Tranh Tương Bằng Máy

Vẽ tranh tường bằng máy in phun tường, là kỹ thuật hiện đại kết hợp giữa vẽ tranh tường truyền thống với tiến bộ công nghệ. Cách tiếp cận nghệ thuật này sử dụng các kỹ thuật và công cụ khác nhau để tạo ra những bức tranh tường phức tạp và chi tiết. Một trong những công cụ chính được sử dụng trong quy trình này là máy VẼ TRANH TƯỜNG, Công nghệ tạo ra những nét “vẽ” đều và mịn.

Máy Ve tranh tường hiện nay sử dụng mực UV một cách phổ biến, bởi tính ưu việt của nó: Nhanh khô, độ bền cao, sắc nét, dễ dàng vệ sinh – bảo quản….

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Vai Trò Của Vẽ Tranh Tường Bằng Máy trong thế giới Hiện Đại

Vẽ tranh tường Bằng Máy, đã nổi lên như một hình thức biểu đạt nghệ thuật quan trọng trong trang trí tường hiện nay.

Đặc biệt, ngày nay, chúng ta cần sự tối giản trong trang trí tường, những bức tranh Chi tiết và sắc nét, những nội dung hay được Vẽ bằng “CHỮ”… Máy vẽ tranh tường sẽ đáp ứng 1 cách hoàn hảo nhất với xu hướng trang trí tường Hiện Đại.

Phong cách tranh tường theo Xu hướng mới
Phong cách tranh tường theo Xu hướng mới

Vẽ tranh tường bằng máy có nhiều ưu điểm so với việc vẽ bằng tay, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian: Với máy vẽ tranh tường, bạn có thể hoàn thành một bức tranh tường lớn trong thời gian ngắn hơn so với việc vẽ bằng tay.
 • Độ chính xác cao: Máy vẽ tranh tường có thể tạo ra các đường nét chính xác và đồng đều, giúp tạo ra một bức tranh tường đẹp và chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí: Với công nghệ vẽ bằng máy giúp Bạn tiết kiệm chi phí hơn vẽ truyền thống, đặc biệt là những bức tranh đòi hỏi sự chi tiết và sắc nét: Tranh chi tiết kỹ thuật, cơ khí, tranh công nghệ 4.0, tranh CHỮ, các trích dẫn, slogan……
 • Mặt bằng thi công Gọn gàng………

Vẽ bằng máy Tạo nên Bức vẽ tranh tường đơn giản nhưng có vài nhược điểm, cụ thể:

 • Bức hình sẽ không Full hết bế mặt tường

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Vẽ tường truyền thống

Vẽ tranh tường truyền thống là một nghệ thuật lâu đời và phổ biến trên khắp thế giới. Đây là một phương pháp tạo hình trên bề mặt tường được thực hiện bởi các Họa Sĩ.

Vẽ tranh tường truyền thống có nhiều ưu điểm, bao gồm:

 • Độ tinh tế và có hồn: Với việc vẽ bằng tay, những bức tranh sẽ có hồn và độ tinh tế theo cách tự nhiên và tinh tế hơn so với việc vẽ bằng máy.
 • Sáng tạo và phong phú: Vẽ tranh tường truyền thống cho phép nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật của mình.
 • Với hình thức vẽ tranh truyền thống, bạn có được những bức họa FULL tường

Tuy nhiên, vẽ tranh tường truyền thống cũng có những hạn chế, bao gồm:

 • Tốn thời gian và công sức: Vẽ tranh tường truyền thống yêu cầu nhiều thời gian và công sức, đặc biệt là khi vẽ các bức tranh tường lớn.
 • Chi phí cao: Việc thuê một nghệ sĩ vẽ tranh tường truyền thống hoặc mua các công cụ và vật liệu vẽ có thể tốn kém và đắt đỏ.
Bức tranh Vẽ tay truyền thống
Dịch vụ vẽ tranh tường ngoài trời CÔng nghệ GB – COngngheGB.vn

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Vẽ tranh tường đơn giản Qua các không gian Khác Nhau

Vẽ tranh tường là phương pháp đơn giản và hiệu quả để biến không gian mà Nó ôm trọn trở nên Ấm áp, nghệ thuật và chứa đựng va lan tỏa nhiều giá trị tinh thần sâu sắc.

Vẽ tranh tường văn phòng:

Để những bức tường trống trơn trong văn phòng của bạn 1 sự lãng phí vô cùng lớn, nó vừa đơn điệu cả về hình thức và “Tâm Hồn”.

 • Tạo nên giá trị tinh thần từ những bức tường, ôm trọn không gian làm việc với ý nghĩa lớn lao, nghệ thuật của cái đẹp từ sự đơn giản, nội dung sâu sắc và giá trị công ty, cong người là 1 xu hướng sáng tạo.
 • Nâng cao môi trường làm việc chuyên nghiệp, truyền cảm hứng, sáng tạo …. Mang đến nguồn hứng khởi cho môi trường làm việc hiệu quả, giàu năng lượng và tươi mới.
 • Trong không gian văn phòng, nơi công sở, tranh tường có thể tạo nên 1 không gian làm việc chuyên nghiệp với tinh thần và thái độ tuyệt với với những bức tranh tuyền động lực.
 • Những bức tranh Về giá trị, sứ mệnh và tầm nhìn của công ty giúp mọi người hiểu rõ hơn về giá trị của công ty mình, củng cố bản sắc thương hiệu của công ty.
 • Cân nhắc kết hợp logo công ty, tuyên bố sứ mệnh hoặc các giá trị chính vào thiết kế tranh tường. Sử dụng màu sắc và hình ảnh phản ánh văn hóa của công ty và tạo bầu không khí tích cực và truyền cảm hứng cho nhân viên và khách.
Mẫu vẽ tranh tường văn phòng Đơn giản
Mẫu vẽ tranh tường văn phòng Đơn giản

Tranh Tường Mầm Non: Thắp Sáng Trí Tưởng Tượng Trong Trí Tuệ Trẻ Thơ

Vẽ tranh tường mầm non đơn giản, ngộ nghĩnh…. Tạo nên không gian của cá bé, giúp các bé phát triển trí tưởng tượng, tâm hồn, khả năng quan sát được phát triển… 1 môi trường mầm non Sáng tạo và khoa học phù hợp cho trẻ thơ.

Tranh tường chủ đề vườn ươm có khả năng khơi dậy trí tưởng tượng và tạo ra một môi trường kích thích trí óc cho trẻ nhỏ.

Chọn các chủ đề vui tươi, mang tính giáo dục hoặc hay thay đổi, chẳng hạn như động vật và muông thú, chủ đề tranh của những câu truyện cổ tích hoặc không gian vũ trụ.

Sử dụng màu sắc rực rỡ và các nhân vật nghộ nghĩnh, thân thuộc để tạo ra một không gian ấm áp và hấp dẫn cho trẻ em học tập và phát triển trí não.

Tranh tường mầm non đơn giản -Ấn tượng xu hướng mới mẻ
Tranh tường mầm non đơn giản -Ấn tượng xu hướng mới mẻ

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Tranh Tường Quán Cà Phê: Tạo Bầu Không Khí Thư Giãn, 1 điểm checkin Ấn tượng

Tranh tường quán cà phê có thể thiết lập tâm trạng và tạo bầu không khí thư giãn.

Cân nhắc sử dụng các chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên, chẳng hạn như phong cảnh Đồng quê, núi rừng và đại ngàn hoặc những Cánh Đồng cà phê mênh mông mà ấm cúng, để tạo bầu không khí êm dịu, ấm áp  và hấp dẫn. Kết hợp màu sắc ấm áp và nét vẽ mềm mại để gợi lên cảm giác thoải mái và yên bình cho thực khách của bạn.

Các bức tranh SLOGAN đơn giản với ý nghĩa truyền động lực là 1 lựa chọn thịnh hành hiện nay.

Vẽ tranh tường đơn giản Cho quán cafe Ấn tượng
Vẽ tranh tường đơn giản Cho quán cafe Ấn tượng

Tranh tường phòng khách: Phong thủy và Hiện Đại

Trong phòng khách, tranh tường có thể đóng vai trò là tâm điểm và tạo điểm nhấn hài hòa. Chọn các thiết kế phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của bạn, có thể là là 1 bức Họa với bố cục trừu tượng sống động, cảnh Đồng quê, thiên nhiên hay cảnh bãi biển thanh bình.

Với tranh tường phòng khách, một bức tranh phong thủy phù hợp sẽ mang lại những giá trị tinh thần to lớn về mặt phong thủy, Ví như: tranh thuận buồm xuôi gió, tranh tú quý, tranh bát mã truy phòng…..

Xem xét kích thước và vị trí của bức tranh tường 1 cẩn thận để đảm bảo nó bổ sung cho bố cục tổng thể của căn phòng.

Tranh tường phòng Khách Phong thủy
Tranh tường phòng Khách Phong thủy

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Tranh tường ngoài trời: Mang nghệ thuật đến với đường phố 1 cách chính thống

 • Tranh tường ngoài trời với mục đích  biến đổi không gian công cộng và mang nghệ thuật, sôi động…. đến với công chúng.
 • Làm việc chi tiết với các họa sĩ, nhà trang trí, dịch vụ vẽ tường để tạo ra những bức tranh tường phản ánh văn hóa và lịch sử của khu vực.
 • Sử dụng sơn tốt và phù hợp, vật liệu chịu được thời tiết đảm bảo tuổi thọ của bức tranh tường trong môi trường ngoài trời.
 • Với những bức vẽ Ngoài trời, lựa chọn phủ bóng bằng lớp sơn bóng chuyên dùng sẽ giúp tuổi thọ bức tranh được kéo dài thêm nhiều năm…
Bức tranh tường ngoài trời Sinh Động
Dịch vụ vẽ tranh tường ngoài trời CÔng nghệ GB – COngngheGB.vn

Bức tranh tường Ngoài trời Ấn Tượng

Vẽ tranh tường Ngoài trời - phong cảnh thiên nhiên
Vẽ tranh tường Ngoài trời – phong cảnh thiên nhiên

Xu hướng vẽ tranh tường mới nhất  – Hiện Đại – Đơn Giản – Phóng Khoáng – Trí Tuệ – Sáng Tạo

Chúng đang ở năm 2023, các xu hướng mới trong vẽ tranh tường đang đang hình thành, làm nền tảng cho thời gian tiếp theo. Dưới đây là một số xu hướng mới nhất để truyền cảm hứng cho dự án tiếp theo của bạn:

Tranh chủ đề Công nghệ 4.0

Tranh chủ đề công nghệ 4.0 thường thể hiện sự kết hợp giữa công nghệ và con người, và đưa ra những tương tác mới giữa con người với robo, giữa Robo với robo……

Những hệ thống với trí tuệ nhân tạo làm trung tâm…..

Tranh chủ đề công nghệ 4.0, 1 xu hướng hiện đại bắt đầu
Tranh chủ đề công nghệ 4.0, 1 xu hướng hiện đại bắt đầu

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Tranh Slogan, vẽ chữ nghệ thuật lên tường,… Phong cách trang trí tường trường tồn

Vẽ chữ nghệ thuật lên tường, cách bạn mang giá trị của công ty, tầm nhìn và sứ mệnh… Giúp mọi thành viên thấu hiểu và cùng nhau nâng tầm Giá trị, giúp Công ty phát triển Vững mạnh.

Những bức Hạo truyền động lực, Slogan… Mang nguồn năng lượng tươi mới, niềm hứng khởi đến mọi thành viên, tạo nên môi trường đoàn kết, kỹ luật, ấm áp …. Hiệu quả công việc được tăng lên.

Tranh Slogan, mẫu tranh Văn phòng tạo động lực và niềm hứng khởi
Tranh Slogan, mẫu tranh Văn phòng tạo động lực và niềm hứng khởi

Thiết kế hình học trừu tượng: Chủ nghĩa tối giản

Các thiết kế hình khối trừu tượng đang trở nên phổ biến, đặc biệt là trong các không gian hiện đại và tối giản. Những thiết kế này có đường kẻ rõ ràng, hình dạng đậm và bảng màu hạn chế. Chúng tạo ra cảm giác hài hòa về thị giác và có thể thêm nét hiện đại cho bất kỳ không gian nào.

Tranh tường lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Mang cả thiên nhiên vào không gian của bạn.

Những bức tranh tường lấy cảm hứng từ thiên nhiên tiếp tục là một lựa chọn phổ biến, mang vẻ đẹp, phóng khoáng của thiên nhiên vào không gian nội thất.

Là những khu rừng, đồng quê, đại ngàn, những Triền núi với ruộng bậc thang của lúa vào mùa gặt…và những bãi biển thanh bình đến những họa tiết hoa rực rỡ, những bức tranh tường này tạo cảm giác yên bình và tạo sự kết nối với thiên nhiên.

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Typography và Hand Lettering: Ý tưởng độc đáo – truyền động lực mạnh mẽ.

Typography và bức tranh tường chữ viết tay là một cách sáng tạo để tạo ra một tuyên bố táo bạo trong bất kỳ không gian nào, đặc biệt là không gian quán café, trà sữa và tranh đường phố.

Những bức tranh tường này với nét chữ phức tạp, trích dẫn hoặc thậm chí toàn bộ bài thơ đóng vai trò là tiêu điểm thị giác và truyền tải thông điệp ý nghĩa.

Tranh Typography thực hiện bằng Máy vẽ tranh tường trang trí Tường văn phòng, công sở, Quán café, trà sữa….. mang đến những giá trị to lớn về giá trị Công ty, tổ chức của bạn….

Tranh ảo ảnh quang học: Chơi với nhận thức

Những bức tranh tường ảo ảnh quang học thách thức nhận thức của người xem và tạo ra cảm giác hấp dẫn lý thú và kỳ diệu.

Từ những thiết kế ba chiều dường như bật thoát ra khỏi bức tường cho đến những hoa văn uốn quanh co đánh lừa thị giác, những bức tranh tường này tạo thêm nét kỳ quái và bất ngờ cho TRÍ NÃO.

Bức tranh vũ trụ với Ảo ảnh quang Học Ấn tượng
Bức tranh vũ trụ với Ảo ảnh quang Học Ấn tượng

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Bức tranh tường đa phương tiện: Kết hợp các yếu tố nghệ thuật khác nhau

Các bức tranh tường đa phương tiện là sự kết hợp các yếu tố nghệ thuật khác nhau, chẳng hạn như hội họa, cắt dán và cả tác phẩm hình khối và điêu khắc.

Những bức tranh tường phong cách này giúp tăng thêm chiều sâu, bố cục và chất lượng thị giác độc đáo và khác biệt cho bức tường, tạo ra trải nghiệm thực sự đắm chìm và đa chiều.

Lựa chọn Dịch Vụ vẽ tranh tường đơn giản và hiệu quả

Bạn có nhu cầu trang trí tường thông qua những bức họa tuyệt đẹp, hãy cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp Dịch vụ vẽ trang trí tường Phù hợp.

Nghiên cứu và lựa chọn họa sĩ, nhà trang trí và vẽ tranh tường

Khi thuê họa sĩ hay nhà cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường ( Vẽ máy hoặc vẽ tay…), nghiên cứu kỹ lưỡng là điều cần thiết.

Hãy tìm những họa sĩ chuyên về phong cách mà bạn mong muốn.

Còn đối với Loại hình vẽ tranh tường bằng máy, hãy liên hệ ngay Công Nghệ GB – CongngheGB.VN 0395 355 339 – Chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi phong cách và ý tưởng của bạn.

Hợp tác với họa sĩ và nhà cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường là rất quan trọng, giúp cho một bức tranh tường thành công.

Truyền đạt rõ ràng kỳ vọng của bạn và bất kỳ yêu cầu cụ thể nào về công việc, bức tranh. Làm việc chặt chẽ với nhà cung cấp dịch vụ trong suốt quá trình, cung cấp phản hồi và hướng dẫn khi cần thiết.

Đảm bảo tuổi thọ, bảo hành và bảo trì

Để đảm bảo tuổi thọ của bức tranh tường của bạn, hãy thảo luận về các điều khoản bảo hành, bảo trì và cách bảo quản, vệ sinh tác phẩm nghệ thuật.

Hãy xem xét các yếu tố như khả năng chống tia cực tím, ánh nắng trực tiếp, lớp phủ bóng, vệ sinh và chăm sóc thường xuyên. Việc bảo trì, vệ sinh thích hợp sẽ giúp giữ gìn tính toàn vẹn của bức tranh tường và đảm bảo vẻ đẹp của nó trong nhiều năm.

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Hướng dẫn tự vẽ tranh tường

Hướng dẫn từng bước để vẽ bức tranh tường của riêng bạn, sáng tạo theo cách riêng và ngôn ngữ nghệ thuật của bạn.

Nếu bạn là 1 người thích mạo hiểm và muốn thử thách tạo nên những bức tranh tường của riêng mình, hãy làm theo các bước sau:

 1. Lập kế hoạch và phác thảo thiết kế của bạn trên giấy hoặc file đồ họa ( Photoshop, Ai…..).
 2. Chuẩn bị bề mặt tường thật tốt bằng cách vệ sinh sạch sẽ và sơn lót lại toàn bộ bề mặt.
 3. Chuyển hình ảnh thiết kến lên bức tường thông qua máy máy chiếu.
 4. Bắt đầu tô màu nền và màu cơ bản, tô từ trên xuống dưới.
 5. Dần dần thêm các chi tiết và lớp, chú ý đến bóng và các điểm nổi bật.
 6. Để mỗi lớp khô trước khi chuyển sang lớp tiếp theo.
 7. Định kỳ lùi lại để đánh giá, đối chiếu thành phần tổng thể và thực hiện các điều chỉnh nếu cần.
1 Mẫu vẽ tranh tường ngoài trời Thịnh hành
1 Mẫu vẽ tranh tường ngoài trời Thịnh hành

Những Mục đích cơ bản Của Việc lựa chọn trang trí Tường

Tranh tường văn phòng: Truyền cảm hứng để Tạo không gian làm việc hiệu quả

 • Vẽ chữ lên tường với những nội dung Ý nghĩa
 • Bức tranh tường hình học với màu sắc đậm, tương phản giúp tiếp thêm năng lượng và cảm hứng cho nhân viên.
 • Một bức tranh tường có các trích dẫn và hình ảnh tạo động lực khuyến khích sự hợp tác và sáng tạo tại nơi làm việc.
Tranh tường văn phòng Ấn tượng
Vẽ tranh tường – Công Nghệ GB – COngngheGB.vn

Tranh Tường Mầm Non: Kích Thích Trí Tưởng Tượng Của Bé

 • Một bức tranh tường kỳ lạ về một khu rừng kỳ diệu với những con vật thân thiện và màu sắc rực rỡ.
 • Bức tranh tường miêu tả khung cảnh thơ mộng dưới nước với những chú cá đầy màu sắc và những nàng tiên cá tinh nghịch.

Tranh tường quán cà phê: Không gian thư giãn, Ấm áp

 • Bức bích họa mô tả khung cảnh đường phố kinh đô ánh sáng Paris, Thành Rome… tạo nên không gian đậm chất Châu Âu sang trọng và quyến rũ.
 • Một bức tranh tường có phong cảnh rừng nhiệt đới xanh tươi với những cây cọ và các loài chim kỳ lạ đa sắc màu, đưa các vị khách hàng đến một ốc đảo yên bình.
Mẫu tranh tường quán cafe độc đáo
Mẫu tranh tường quán cafe độc đáo

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Tranh tường phòng khách: Thiết lập tâm trạng thư thái, kiến tạo không gian phong thủy Ý nghĩa

 • Một bức tranh tường trừu tượng với màu sắc ấn tượng, rực rỡ giúp tăng thêm năng lượng tích cực và cá tính cho không gian.
 • Bức tranh Khung cảnh bãi biển thanh bình tạo nên bầu không khí êm dịu và thanh bình, 1 không gian hoàn hảo để thư giãn và chiêm nghiệm.
 • Những bức tranh tường phong Thủy được ưa chuộng, phù hợp với không gian phòng khách, như: Tranh bát mã truy phong, tranh cá chép….. Những bức tranh Phong thủy tuyệt vời tạo Vượng khí tốt

Tranh tường ngoài trời: Biến đổi không gian công cộng thành tác phẩm nghệ thuật rộng lớn

 • Một bức tranh tường kích thước “ĐƯỜNG PHỐ” thể hiện nền văn hóa và lịch sử địa phương 1 cách sống động giúp quảng bá giá trị văn hóa, lịch sử của địa phương, 1 hình thức Quảng bá DU lịch hiệu quả.
 • Bức tranh tường chứa đựng các yếu tố tương tác thị giác, chẳng hạn như ảo ảnh quang học hoặc thông điệp ẩn, cuốn hút và làm hài lòng người qua đường.
Bức tranh tường Sống động, gần gũi
Bức tranh tường Sống động, gần gũi

Kết luận, kiến tạo bức tranh tuyệt đẹp Qua việc vẽ tranh tường Đơn giản sáng tạo – hiệu quả

 • Vẽ tranh tường, một hình thức thể hiện nghệ thuật mạnh mẽ có thể biến bất kỳ không gian nào thành một trải nghiệm thị giác quyến rũ.
 • Cho dù bạn sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp hay dấn thân vào cuộc phiêu lưu với những nét vẽ của riêng mình, những bức tranh tường đều có chức năng truyền cảm hứng, tạo sự hứng khởi, kích thích và tạo ấn tượng lâu dài.
 • Bằng cách xem xét mục đích của bức tranh tường, lựa chọn thiết kế phù hợp và sử dụng các kỹ thuật và vật liệu thích hợp, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và biến ý tưởng sáng tạo của mình thành hiện thực.

Vì vậy, hãy tiếp tục và bắt tay vào cuộc hành trình vẽ tranh tường của bạn – khả năng là vô tận!

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn

ĐT/Zalo: 0395 355 339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm, Dịch vụ Tốt với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

Công ty Công Nghệ Mới G&B

 • Liên hệ: Công Nghệ GB
 • Phone: 0395 355 339
 • Email: congnghegb@gmail.com
 • Website: congnghegb.vn