Quy Định Về bảo hành và Đổi trả hàng hóa Tại Công Nghệ Mới GB

Công Nghệ GB – CongngheGB.vn Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng với thông tin và hình ảnh đầy đủ, chân thực.

Song song, nhằm giúp quý khách an tâm khi lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ tại Công Nghệ GB – congngheGB.vn, chúng tôi chúng tôi công Bố chính sách ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH, cụ thể:

VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

 1. Điều kiện đổi hàng

Thời hạn đổi: Sản phẩm chỉ được đổi một lần, trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách hàng nhận được sản phẩm.

Sản phẩm được đổi trong trường hợp:

 • Sản phẩm Lỗi do phía nhà sản xuất/nhà cung cấp như: sản phẩm hư hỏng, giao sai sản phẩm/màu sắc/size,….
 • Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa sử dụng, còn nguyên nhãn mác và không bị dơ/bụi bẩn. Còn đầy đủ hóa đơn chứng từ, hộp đựng và phụ kiện, quà tặng đi kèm (nếu có).

Lưu ý: Các sản phẩm không đáp ứng các điều kiện trên đều bị từ chối đổi hàng. Chính sách đổi hàng không áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình giảm giá/khuyến mại.

 1. Quy định đổi hàng

2.1. Đổi sản phẩm khác do lỗi từ phía nhà sản xuất

Công Nghệ GB – congngheGB.vn hỗ trợ đổi sản phẩm mới cho khách hàng hoàn toàn miễn phí khi sản phẩm lỗi do nhà sản xuất/nhà cung cấp, hay lỗi phát sinh từ phía đơn vị vận chuyển.

2.3. Hướng dẫn đổi

Đổi sản phẩm khác do lỗi từ phía nhà sản xuất/cung cấp…, khách hàng được miễn phí mọi chi phí phát sinh khi đổi hàng. Khách hàng gửi sản phẩm hàng hóa, phụ kiện, quà tặng kèm (nếu có) theo hóa đơn mua hàng cho shipper của Công Nghệ Gb – congngheGB.vn

Hàng hóa sẽ được Công Nghệ GB – congngheGB.vn xử lý và đổi mới cho khách hàng trong 2 – 7 tính từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm đổi của quý khách hàng gửi về kho chúng tôi.

Chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm mới đến quý khách hàng theo địa chỉ được cung cấp.

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN

 1. Điều kiện trả hàng

Thời hạn trả sản phẩm hàng hóa: Sản phẩm chỉ được trả lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

Sản phẩm được trả trong trường hợp: lỗi sản phẩm xuất phát từ phía nhà sản xuất/nhà cung cấp như: sản phẩm bị hư hỏng, giao sai sản phẩm/màu sắc/size, sản phẩm mà khách hàng nhận không đúng mô tả cam kết trên https://congngheg.vn hoặc qua trao đổi và thỏa thuận về sản phẩm.

Sản phẩm trả phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên nhãn mác và không bị dơ/bụi bẩn. Còn đầy đủ chứng từ -hóa đơn, bao bì và phụ kiện, quà tặng đi kèm (nếu có).

Lưu ý: Các sản phẩm không đáp ứng các điều kiện trên đều bị từ chối trả hàng. Chính sách trả hàng không áp dụng cho các sản phẩm trong chương trình giảm giá/khuyến mại.

 1. Số tiền Hoàn trả

Khách hàng được chúng tôi – congngheGB.vn hoàn trả lại đúng số tiền hàng đã thanh toán theo hóa đơn mua hàng, kèm theo phí vận chuyển hàng (nếu có).

 1. Hướng dẫn trả hàng

Khách hàng gửi sản phẩm lỗi, các phụ kiện, quà tặng kèm (nếu có) và hóa đơn cho nhà vận chuyển của Công Nghệ GB – congngheGB.vn 

Hàng hóa sẽ được Công Nghệ GB – congngheGB.vn  xử lý và tiến hành hoàn trả lại tiền cho khách hàng trong 14 ngày làm việc, kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm trả tại kho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho Bạn qua tài khoản ngân hàng.

 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Điều kiện bảo hành tại Công Nghệ GB – congnghegb.vn

 • Sản phẩm nằm trong danh mục hàng hóa được bảo hành của Congnghegb.vn – Cụ thể cho Sản phẩm chi Tiết hoặc Hợp đồng Dịch vụ sẽ Nêu cụ thể và Chi tiết Khoản Mục bảo Hành
 • Sản phẩm Còn trong thời hạn bảo hành (trên phiếu bảo hành hoặc thông tin đơn hàng,…)
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng
 • Các sản phẩm: hết hạn bảo hành, hư hỏng do tác động vật lý trong quá trình sử dụng, đã thay mới linh kiện,… sẽ bị từ chối bảo hành hoặc Khách hàng phải chịu phí sửa chữa Bảo Hành.
 1. Thông tin liên hệ Bảo Hành

Công Ty Công Nghệ Mới G&B – Công Nghệ GB – congngheGB.vn

29 Đường 01, Phước Bình, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM

Đt/Zalo: 0395 355 339 – 0937 078 937

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm, Dịch vụ Tốt với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:

Công ty Công Nghệ Mới G&B

 • Liên hệ: Công Nghệ GB
 • Phone: 0395 355 339
 • Email: congnghegb@gmail.com
 • Website: congnghegb.vn